Mèo tết Quảng Trị 74 gây sốt mạng

Cận cảnh linh vật mèo ở Quảng Trị gây sốt mạng xã hội khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng: ‘Cô mèo’ là đây!
Với hình dáng đáng yêu, linh vật mèo được đặt tại quảng trường thị trấn Ái Tử (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) hứa hẹn sẽ có rất đông người đến check-in.
Trước đó, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chú mèo linh vật đáng yêu của tỉnh Quảng Trị. Cụ thể, “chú mèo” này ở thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Linh vật cao hơn 3m, rộng 2,2m, dài 2,8m, sử dụng xốp bên trong, thạch cao bên ngoài.

 

Xem video :

Đây là linh vật được lấy cảm hứng từ giống mèo thuần Việt là mèo tam thể. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ loạt ảnh mới nhất về linh vật mèo ở tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của “chú mèo” này đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận khen ngợi. Thậm chí, có người còn dự đoán đây sẽ trở thành điểm check-in hút khách nhất trong dịp Tết Nguyên đán 2023.
Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

– Trông đáng yêu quá!

– Mong đến Tết để được chụp hình với bạn. Mèo trông rất hiền lành và có hồn. Tôi thực sự ngưỡng mộ nghệ sĩ đã tạo ra tác phẩm này.

– Đẹp quá!

– Điểm 10 cho phần tạo hình, dễ thương như đôi mèo trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
– Quá dễ thương.

– Đây mới thực sự là Hoa hậu Cát năm nay, xinh thật đấy.

Theo nguồn tin của báo Lao Động, UBND huyện Triệu Phong cho biết: “Chi phí để tạo hình linh vật mèo là 31 triệu đồng, trong những ngày tới UBND thị trấn Ái Tử sẽ tiếp tục trang trí quảng trường tới đây tổ chức sự kiện. Một số hoạt động văn hóa văn nghệ, chơi bài chòi và cho người dân vào đó bán hoa để tạo không khí”.