Tái hiện những ký ức hào hùng, bi tráng của mảnh đất thép

Ảnh minh họa.
“Về với non sông” – chương trình nghệ thuật sẽ tái hiện những ký ức hào hùng, bi tráng của vùng đất thép Quảng Trị.

Nhân kỷ niệm 50 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị, 47 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Báo Nhân dân, Hội Nhà báo Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức giao lưu nghệ thuật chương trình. Chia sẻ một dòng sông

Chương trình ca nhạc nhằm tái hiện những ký ức hào hùng, bi tráng của vùng đất thép Quảng Trị với dòng sông gắn liền với một giai đoạn lịch sử của đất nước là sông Bến Hải, qua đó thể hiện khát vọng hòa hợp, tình yêu dân tộc. yêu quê hương đất nước.

Với 5 trục nội dung chính: Khát vọng, hạt giống hòa hợp vượt qua chia rẽ – Tình yêu quê hương đất nước – Chung tay xây dựng, phát triển và giữ gìn đất nước – Chia sẻ tiếng Việt yêu thương – Thế hệ mới với cội nguồn xa xưa, chương trình hướng tới một thông điệp chung, đó là: Hòa hợp, đoàn kết dân tộc và xây dựng đất nước.

Nội dung trên sẽ được truyền tải qua những câu chuyện lần đầu tiên được kể ở vùng đất thép Quảng Trị cũng như bên kia Đại Tây Dương và ở những nơi trên thế giới có dấu chân Việt Nam. Cùng với đó là những ca khúc đi cùng năm tháng về quê hương, dòng sông Bến Hải huyền thoại do các nghệ sĩ nổi tiếng của cả nước thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *