Tổ chức chương trình Nối vòng tay nhân ái Xuân Quý Mão 2023

Trước thềm Tết Nguyên đán, tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình Nối vòng tay nhân ái Xuân Quý Mão 2023 nhằm vận động nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp cùng chung tay chăm lo Tết cho người nghèo.

Tối 3-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức chương trình “Nối vòng tay nhân ái Xuân Quý Mão 2003”.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức chương trình “Nối vòng tay nhân ái Xuân Quý Mão 2023”.
ông Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Võ Văn Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng nhiều lãnh đạo tỉnh tham dự chương trình.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tham dự chương trình.
Phát biểu tại chương trình, ông Đào Mạnh Hùng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, 17 năm qua, chương trình “Nối vòng tay nhân ái ” được tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Trị luôn nhận được sự chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức tôn giáo, từ thiện… trong và ngoài tỉnh.

Ông Đào Mạnh Hùng phát biểu tại chương trình.
Thông qua chương trình, tỉnh Quảng Trị đã huy động được nguồn lực lớn để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn; đồng thời góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của truyền thống đoàn kết, nhân ái, yêu quê hương, đất nước của mỗi người dân Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và BTC chương trình, ông Đào Mạnh Hùng cảm ơn và ghi nhận sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong cả nước đối với người nghèo trên địa bàn. tỉnh thời gian qua và tại chương trình Nối vòng tay yêu thương xuân Quý Mão 2023.Chương trình Nối Vòng Tay Yêu Thương Xuân Quý Mão 2023 đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân…
Được biết, tính đến ngày 3/1, chương trình “Nối vòng tay nhân ái Xuân Quý Mão 2023” được tổ chức tại tỉnh Quảng Trị đã nhận được hơn 32 tỷ đồng ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. các nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã trao tặng biểu trưng Nhà Đại đoàn kết cho 30 hộ nghèo (mỗi nhà miền núi trị giá 70 triệu đồng, nhà đồng bằng 60 triệu đồng) đại diện cho các hộ dân. hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn tỉnh.